Chi đoàn Mầm non thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Với tinh thần thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Các đoàn viên thanh niên trong chi đoàn đã tham gia đầy đủ nhiệt tình, mục đích không ngừng học hỏi chuyên môn nâng cao chất lượng dạy và học.100% đoàn viên trong chi đoàn tham gia hội giảng cấp trường đạt kết quả cao.

Một số hình ảnh đoàn viên chi đoàn trường mầm non Nậm Sài tham gia hội giảng

Bên cạnh việc dạy học nâng cao về chuyên môn cho đoàn viên trong chi đoàn, BCH chi đoàn phát động đoàn viên trong chi đoàn tham gia hoạt động văn hóa văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 các đoàn viên trong chi đoàn tham gia rất nhiệt tình trong hoạt động tổ chức lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hình ảnh đoàn viên chi đoàn trường mầm non Nậm Sài tham gia lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hòa chung với niềm vui của cả nước liên trường mầm non, tiểu học, phổ thông dân tộc bán trú trung học cơ sở Nậm Sài tổ chức lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với không khí vui tươi phấn khởi.