Đoàn thanh niên trường mầm non Nậm Sài kết hợp với phụ huynh tham gia lao động tổng vệ sinh trường mầm non Nậm Sài nhằm hưởng ứng phong trào vì môi trường Xanh -  Sạch  - Đẹp.

Hưởng ứng phong trào vì môi trường Xanh -  Sạch  - Đẹp, với tinh thần ở đâu khó có thanh niên các đoàn viên chi đoàn trường mầm non Nậm Sài đã nhiệt tình tham gia phong trào lao động tổng vệ sinh xung quanh trường, lớp cùng với các đoàn viên đoàn xã Liên Minh. Trong buổi lao động các đồng chí tham gia các hoạt động quét dọn sân trường, làm cỏ, vệ sinh đồ chơi cho trẻ...

Kết hợp với buổi lao động đoàn xã Liên Minh đã tổ chức lễ tuyên dương cho các đồng chí đoàn viên đã có nhiều đóng góp trong năm.

Các Đ/C Đoàn viên chi đoàn trường mầm non lao động vệ sinh trường lớp

Từ những hoạt động đã thực hiện trong năm 2020 chi đoàn tường mầm non cũng đã có những thành tích nổi bật.

Hội nghị tổng kết cuối năm chi đoàn mầm non được tuyên dương khen thưởng

Sau một buổi lao động hăng say của các đoàn viên chi đoàn trường mầm non Nậm Sài và đoàn xã Liên Minh không gian trường lớp đã thoáng mát hơn rất nhiều, đáp ứng được mục tiêu vì một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp.