Trước tình hình dịch bệnh covid- 19 lây lan ra toàn cầu và đang diễn biến hết sức phức tạp, trường mầm non Nậm Sài cũng thực hiện việc đẩy mạnh công tác vệ sinh phòng dịch kịp thời. Nhà trường đã chỉ đạo toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên tiến hành tổng vệ sinh khử khuẩn toàn trường và phát tờ rơi để tuyên truyền cho nhân dân trên địa bàn xã nhằm giúp người dân nắm bắt được kịp thời tình hình dịch bệnh nguy hiểm để phòng tránh sự bùng phát virus covid – 19 tại việt Nam và các quốc gia trên thế giới.

Trong thời gian nghỉ dichjm nhà trường thường xuyên cập nhật tình hình dịch bệnh covid – 19 đồng thời tuyên truyền các nội dung phòng dịch bằng các hình thức qua email, qua zalo tới toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng như các bậc phụ huynh. Nhà trường cũng thực hiện theo đúng yêu cầu hướng dẫn của cán bộ y tế địa phương với tinh thần “chống dịch như chống giặc”. Nhà trường phân công cán bộ, giáo viên, nhân viên thành các tổ để tiến hành hướng dẫn học sinh các biện pháp phòng chống dịch bệnh khi ở nhà. Nhà trường thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của các cấp về công tác phòng, chống dịch bênh.

Dưới đây là hình ảnh hoạt động phòng chống dịch: